Hoàng hôn Phú Quốc – khung cảnh tuyệt vời thiên nhiên ban tặng

Phú Quốc – một địa điểm tuyệt vời dành cho những du khách muốn ngắm nhìn và thưởng thức “kiệt tác của thiên nhiên ban tặng”  – cảnh hoàng hôn buông xuống mặt biển. Hoàng hôn nơi đây thật kỳ diệu và khác lạ, nó như một bức tranh đặc biệt có sự kết hợp giữa trời, những đám mây màu cam và chân trời đỏ. Và để được ngắm trọn khung cảnh chiều tà du khách đi du lịch Phú Quốc nên chọn cho mình những vị trí thích hợp và đẹp nhất.

Hoàng hôn trên bãi Dài

Với đường bờ biển kéo dài tới 15km, cát vàng óng ả trải dài trên bờ biển, nước biển xanh ngắt, là một trong những bãi biển có vẻ đẹp hoang sơ, quyến rũ – đây sẽ là nơi tuyệt vời để du khách ngắm cảnh hoàng hôn trên biển.

Hoàng hôn buông xuống trên bãi Dài
Hoàng hôn buông xuống trên bãi Dài

Chiều hoàng hôn buông xuống mũi Gành Dầu

Nếu Phú Quốc được ví như một chú cá khổng lồ thì mũi Gành Dầu được coi như miệng của chú cá đó. Với vị trí khá yên tĩnh không đông đúc, nhộn nhịp và ồn ào như những nơi khác của thị trấn Dương Đông, nơi đây luôn có không khí trong lành cùng với nước biển trong vắt, cát trắng mịn màng, hàng hương xanh sẽ giúp du khách được thư giãn thoải mái nhất trong chuyến du lịch Phú Quốc. Và vì thế, đây cũng có thể là một trong những lý tưởng ngắm vẻ đẹp trên biển lúc chiều tà.

Chiều hoàng hôn mũi Gành Dầu
Chiều hoàng hôn mũi Gành Dầu

Hoàng hôn Dinh Cậu

Dinh Cậu không chỉ là nơi linh thiêng, tâm linh trong đời sống của người dân huyện đảo mà còn là nơi ngắm hoàng hôn rất tuyệt.  Nằm tại vị trí khá đặc biệt trên một ghềnh đá nhô cao hướng ra biển cả bao la, nơi đây hướng trọn những tia nắng rực rỡ nhất dành cho đảo. Và du khách sẽ không khỏi ngạc nhiên bởi tại đây du khách sẽ được ngắm một khung cảnh hoàng hôn với làn khói hương thoang thoảng hoặc có thể kết hợp vừa ngắm hoàng hôn vừa thưởng thức ly cà phê chiều – đó là  lựa chọn không thể tuyệt hơn được đối với những du khách thích ngắm cảnh với không gian yên tĩnh.

Hoàng hôn ở Dinh Cậu Phú Quốc
Hoàng hôn ở Dinh Cậu Phú Quốc

Hoàng hôn buông xuống bãi Ông Lang

Nơi đây là một trong những bãi biển được nhiều du khách lựa chọn thư giãn, nghỉ ngơi sau những xô bồ của cuộc sống tấp nập và có khá nhiều du khách nằm ngủ mơ màng trên bãi cát trắng mịn và thưởng thức hoàng hôn buông xuống trên biển.

Du khách sẽ thấy khung cảnh hoàng hôn trên biển đặc biệt hơn khi ngắm hoàng hôn trên những tàu cá của ngư dân.

Vẻ đẹp hoàng hôn trên biển Phú Quốc
Vẻ đẹp hoàng hôn trên biển Phú Quốc

Ngắm hoàng hôn trên biển thật sự là một khung cảnh không thể bỏ qua khi du khách đi du lịch Phú Quốc.

Bạn đọc có thể tham khảo:  Tour du lịch Phú Quốc