Du lịch Bái Đình Tràng An cùng gia đình

Nếu hè này bạn muốn cùng gia đình mình đi du lịch đây đó, nơi thật sự trong lành, mát mẻ, khác xa với trốn đô thị trật hẹp, bon chen, nóng bức. Thì Du lịch tour Bái Đính Tràng An là một gợi ý hoàn hảo cho bạn.

Khi đi du lịch tại địa danh này, thì đầu tiên bạn hãy đi Bái Đính trước, sau đó mới trở về Tràng An. Buổi sáng khi trời còn mát, cơ thể cũng khỏe mạnh hơn nên đi Bái Đính, vì đi bộ cũng khá là nhiều.

Bạn có thể tham khảo nhiều chủ đề khác:

Vẻ đẹp Bái Đính Tràng An qua góc nhìn người du lịch

Khám phá vẻ đẹp Đồi Mộng Mơ Đà Lạt

Toàn cảnh chùa Bái Đính
Toàn cảnh chùa Bái Đính

Bức ảnh này chụp lại toàn bộ quang cảnh của Bái Đính. Khi đến đây bạn và gia đình mình hãy thuê xe điện để đi ngắm cảnh, vì quần thể di tích này vô cùng rộng, không thể đi bộ để tham quan hết được.

Bạn có thể lưu lại những tấm ảnh làm kỷ niệm
Bạn có thể lưu lại những tấm ảnh làm kỷ niệm

Tại đây, bạn có thể thoải mái chụp những bức ảnh để làm kỷ niệm

Dãy tượng ở hành lang
Dãy tượng ở hành lang

Tại hành lang sẽ có những dãy tượng đá vô cùng đẹp. Mỗi tượng sẽ ghi rõ đó là phật nào.

Buổi sáng sau khi đã tham quan hết lượt Bái Đính, bạn và gia đình mình hãy ghé vào quán ăn nhỏ để thưởng thức bữa trưa với những đặc sản nổi tiếng Ninh Bình. Khi đến Tràng An cơ thể bạn như được xoa dịu bởi sự mát mẻ nơi đây. Chênh lệch hơn so với ở Bái Đính. Lúc này bạn sẽ được ngồi trên thuyền để được thưởng ngoạn.

Bạn cùng gia đình sẽ chèo thuyền Tràng An
Bạn cùng gia đình sẽ chèo thuyền Tràng An

Không gian xanh gắt một màu sẽ làm bạn dễ chịu hơn rất nhiều. Bạn sẽ thấy được sự hùng vĩ của cảnh vật nơi đây

Bạn cùng gia đình sẽ chèo thuyền Tràng An
Bạn cùng gia đình sẽ chèo thuyền Tràng An

Những chiếc thuyền này sẽ đưa bạn đi hết lượt Tràng An, vào 9 động, vào 1 số đền và trở về điểm xuất phát. Khi vào hang động bạn sẽ được xoa dịu bởi hơi nước trong mát, nhẹ nhàng, cực kỳ dễ chịu.

Vẻ đẹp sông nước Tràng An
Vẻ đẹp sông nước Tràng An

Khi đi thuyền, bạn có thể nhẹ nhàng cho tay xuống nước, cảm nhận sự mềm mại của rong rêu. Nước trong vắt nhìn xuyên cả xuống bên dưới.

Sau khi đã tham quan xong, bạn sẽ mua chút quà rồi trở về. Nếu muốn ở lại chơi mấy ngày, thì bạn hãy thuê nhà nghỉ ở thành phố Ninh Bình, thưởng thức những món ăn đặc sản và dạo chơi Ninh Bình về đêm. Những ngày sau đó bạn sẽ được thỏa thích đi chơi ở nhiều nơi: đảo cò, tuyệt tình cốc,… Tất cả sẽ giúp bạn và gia đình mình có những giây phút tuyệt vời hơn bao giờ hết. Để giúp chuyến đi xa được thuận lợi, bạn hãy chuẩn bị thật kỹ cho những ngày đi chơi du lịch này nhé! Bạn hãy đi du lịch Bái Đính Tràng An 2 ngày để có nhiều thời gian hơn để thư giãn cùng gia đình.